CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ NGỌC PHÁT luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản phẩm theo các quy định hiện hành.
1. Cam kết về chất lượng sản phẩm
Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghành nghiên cứu vật liệu có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn... chúng tôi cam kết.
- Bảo đảm các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu và đều được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.
- Chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp tối đa yêu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.
- Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng; không ngừng nghiên cứu, tìm tòi những vật liệu mới để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm chính, nâng cao tính năng và giảm giá thành, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.
2. Cam kết về chất lượng dịch vụ bán hàng
- Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất.
- Giá cả cạnh tranh.
- Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
- Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu.
- Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng.
- Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi;
- Mọi sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đều được bảo hành nghiêm túc và miễn phí trong suốt thời gian bảo hành; Có trách nhiễm xử lý đến cùng với các sản phẩm được xác định lỗi do nhà sản xuất.
3. Mục tiêu
- Luôn tìm tòi những giải pháp mới mang tính đột phá để mang đến những sản phẩm thân thiện với môi trường.
- Luôn hướng tới khách hàng: Mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với lợi ích của khách hàng luôn luôn là mục tiêu hàng đầu.
- Hợp tác, chia sẻ, tin cậy: Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.
NGỌC PHÁT hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Trân trọng cảm ơn!
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ NGỌC PHÁT
nothing