Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn nhựa  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ NGỌC PHÁT đang là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp ván sàn tại Việt Nam.
Với định hướng là một Công ty hoạt động chuyên sâu về vật liệu nội, ngoại thất, chuyên nghiệp hoá phát triển vững mạnh cùng sự hợp tác của chuyên gia các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Điển.
Để chủ động tạo thế mạnh cho các công tác thi công công trình, thiết bị, hệ thống kỹ thuật...chúng tôi tập trung chuyên sâu vào các lĩnh vực mũi nhọn:
- Tư vấn thiết kế, Trang trí nội ngoại thất.
- Nhập khẩu và phát triển vật liệu công trình bằng chất liệu nhựa PVC thân thiện với môi trường.
Nhờ đó chúng tôi chủ động khắc phục được các yếu điểm phổ thông của dự án, rút ngắn thời gian thi công, tạo thuận lợi và đem lại sự tối ưu cho khách hàng.
Với hệ thống quản lý chất lượng theo các quy trình ISO, đội ngũ cán bộ kỹ sư, công nhân kỹ thuật nhiều kinh nghiệm được trang bị cơ sở vật chất và năng lực tài chính đầy đủ. 
NGỌC PHÁT đã vinh dự được lựa chọn là đơn vị tham gia tư vấn, cung cấp, thi công hoàn thiện nhiều dự án tiêu biểu và bàn giao dưới sự đánh giá cao từ phía nhà thầu chính và chủ dự án trong và ngoài nước.
Hướng tới 1 tương lai tốt đẹp và sự phát triển ổn định, bền vững Công ty chúng tôi mong muốn sẽ nhận được sự hợp tác của các đối tác để cùng 
NGỌC PHÁT triển khai các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. NGỌC PHÁT luôn cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, thoả mãn được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ NGỌC PHÁT
VPGD: Biệt Thự số 22 lô A22, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 0983.842.638

Gmail : quanlydaily.idefloors@gmail.com
 
nothing