Tư vấn trực tuyến

  • Quản lý dự án

    Mr.Hoàn Nguyễn: 09668.333.18

  • Đại lý miền Bắc

    Mr. Hoàn Nguyễn : 09668.333.18

  • Đại lý miền Bắc

    Mr. Quân: 0983.84.2638

  • Quanlydaily.idefloors@gmail.com

Thư viện Video

Chuyên gia tư vấn sàn nhựa tại Việt Nam


Sàn Nhựa IDEFLOORS đang là giải pháp tuyệt vời khiến khách hàng an tâm. Có rất nhiều khách hàng đã mất nhiều tiền khi làm Sàn gỗ mới được mấy tháng đã phải bỏ đi , chỉ vì một sơ xuất nhỏ không đóng cửa sổ nước mưa đã phá hủy toàn bộ .


Sàn nhựa có an toàn thật không ?
Được sử dụng từ nguồn nguyên liệu nhựa nguyên chất tự nhiên chưa qua tái chế và trải qua các khâu sàng lọc kiểm tra khắt khe từ hệ thống máy móc hiện đại ,do các tập đoàn lớn tại Châu Âu Sáng chế cấp chứng chỉ chất lượng , đó là yếu tố quyết định để sản phẩm sàn nhựa an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Mua sàn nhựa tốt ở đâu ?
Hiện nay có rất nhiều thương hiệu Sàn nhựa ra đời và khách hàng là người khó khăn nhất khi không định hình được sẽ chọn thương hiệu nào sẽ an toàn cho sức khỏe gia đình , nhất là nhà có trẻ em. Lời khuyên uy tín nhất dựa trên 10 năm kinh nghiệm để giúp khách hàng yên tâm, khách hàng phải nhận biết đc sản phẩm nào là sàn nhựa đã qua tái chế ? Nguồn gốc xuất xứ có rõ ràng hay ko ? Giải pháp thi công có an toàn chuyên nghiệp hay ko ?

Để được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ : 0966.833.318
Văn phòng đại diện QH Green Home Việt Nam : Biệt Thự BT 4.1 Khu Biệt Thự Chức Năng Vigracera-Tây Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội 

 
nothing