Tư vấn trực tuyến

  • Quản lý dự án

    Mr.Hoàn Nguyễn: 09668.333.18

  • Đại lý miền Bắc

    Mr. Thắng Phạm: 0977183118

  • Đại lý miền Bắc

    Mr. Hoàn Nguyễn : 09668.333.18

  • Quanlydaily.idefloors@gmail.com

Thư viện Video

Lựa chọn sàn gỗ cho nhà chung cư

Lựa chọn sàn gỗ cho nhà chung cư
Do tốc độ đô thị hóa ở các thành phố lớn hiện nay rất nhanh, nhu cầu về nhà ở tăng cao mà quỹ đất thì vẫn vậy cho nên nhà chung cư đã trở thành một giải pháp tốt nhất cho các đô thị ngày nay. Nhà chung cư có giá cả phải chăng, đa dạng phù hợp với nhiều gia đình.
 
 Đặc điểm của nhà chung cư là các không gian sống đều chung trên một mặt sàn, bao gồm cả phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh. Việc lựa chọn loại sàn nhựa cao cấp nào để phù hợp với cả ba không gian phòng ngủ, phòng khách, khu bếp là điều không hề dễ. Chúng ta thường hay bắt gặp các bài viết hay những lời tư vấn sàn nhựa cho phòng khách, phòng ngủ, khu bếp riêng biệt. Nhưng trên thực tế thì 90% sẽ chỉ sử dụng một loại ván sàn để lót cho toàn bộ một diện tích nhà chung cư, rất hiếm trường hợp chọn màu riêng. Mặt khác theo lời khuyên của chúng tôi bạn cũng không nên chọn màu, loại sàn nhựa riêng cho từng khu vực, vì như thế sẽ làm mất sự đồng nhất trên một mặt sàn.

 
                                                                                                               Mẫu sàn nhựa hiện đại cho nhà chung cư 
 
Những điều cần lưu ý khi chọn mua sàn nhựa vinyl cho nhà chung cư
Nếu bạn định sử dụng sàn nhựa vinyl cho toàn bộ mặt sàn nhà chung cư của mình bao gồm cả phòng khách, phòng ngủ, khu bếp thì nên lựa chọn loại sàn gỗ có khả năng chịu nước như sàn nhựa IDEFLOORS đến từ Thụy Điển.
Đối với các căn hộ chung cư trung bình hoặc chung cư thu nhập thấp, vì tài chính hạn hẹp chúng ta có thể lựa chọn các loại ván sàn nhựa dán keo tầm giá khoảng trên 200k/m2, loại này thì khả năng tái sử dụng hạn chế, tuy nhiên nếu bảo quản tốt thì thời gian sử dụng vẫn sẽ khá dài, khi sử dụng loại sàn nhựa dán keo giá rẻ này chúng ta không nên lót ở trước cửa nhà tắm.
Đối với các căn hộ nhỏ nên lót sàn nhựa hèm khóa, nên chọn màu sáng, vân gỗ nhỏ cho cảm giác rộng rãi hơn và ngược lại đối với các căn hộ rộng thì nên chọn các vân gỗ lớn, tấm gỗ to cho cảm giác thanh thoát, liền mạch, không phân mảnh.

 
Để được tư vấn miễn phí xin liên hệ : 0966.833.318
Văn phòng đại diện QH Green Home tại Việt Nam :Biệt Thự BT 4.1 Khu Biệt Thự Chức Năng Vigracera-Tây Mỗ-Nam Từ Liêm-Hà Nội
TỔNG GIÁM ĐỐC
Nguyễn Ngọc Hoàn

 
nothing