Tư vấn trực tuyến

  • Quản lý dự án

    Mr.Hoàn Nguyễn: 09668.333.18

  • Đại lý miền Bắc

    Mr. Hoàn Nguyễn : 09668.333.18

  • Đại lý miền Bắc

    Mr. Quân: 0983.84.2638

  • Quanlydaily.idefloors@gmail.com

Thư viện Video

Lựa chọn thông minh cho sàn nhựa Thụy Điển

Những nhược điểm khi lắp đặt Sàn gỗ công nghiệp
IDEFLOORS xin đưa ra những nhược điểm thường gặp của sàn gỗ công nghiệp để khách hàng có lựa chọn đúng đắn trong việc lựa chọn sàn nhà :
Độ bền thấp :
Sàn gỗ công nghiệp được làm từ hỗn hợp mùn cưa bột giấy kém chất lượng , kết hợp chất phụ gia ko rõ nguồn gốc do vậy rất dễ bị cong vênh ẩm mốc khi độ ẩm ngoài môi trường thay đổi, nhất là khi hậu tại Miền Bắc Việt Nam !
Thức ăn ngon cho mối mọt :
Rất nhiều gia đình đã bất lục ko còn cách nào để giải quyết tình trạng Sàn gỗ mới làm được một năm, Mối đã phá hỏng toàn bộ nền san gỗ .
Âm thanh:
Khi bạn đi trên mặt sàn thường tạo ra tiếng ọp ẹp,cót két , lộp cộp , vì sản phẩm không có độ đàn hồi,độ khít giữa các tấm ván sàn không cao.
Mất an toàn về sức khỏe :
Một số chuyên gia môi trường đã bày tỏ lo ngại về vật liệu gỗ công nghiệp được làm từ các hợp chất có nguồn gốc formaldehyde. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sàn nhà có thể giải phóng các hóa chất hữu cơ dễ bay hơi theo thời gian gây nên bệnh ung thư phổi ở con người nhất là Trẻ em va người già có sức đề kháng kém . Tuổi thọ: Tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp thường rất ngắn từ 1 đến 3 năm tùy vào chất lượng của sàn.Sau khoảng thời gian này gia chủ bắt đầu gặp các vấn đề về sửa chữa thay thế ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt và chi phí bảo hành. Sàn nhựa IDEFLOORS khắc phục 100% những nhược điểm này
Để được tư vấn và xem mẫu miễn phí vui lòng liên hệ : 0966.833.318
Văn phòng đại diện QH Green Home tại Việt Nam :Biệt Thự BT 4.1 Khu Biệt Thự Chức Năng Vigracera- Tây Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
 
TỔNG GIÁM ĐỐC
  Nguyễn Ngọc Hoàn
nothing