Tư vấn trực tuyến

  • Quản lý dự án

    Mr.Hoàn Nguyễn: 09668.333.18

  • Đại lý miền Bắc

    Mr. Hoàn Nguyễn : 09668.333.18

  • Đại lý miền Bắc

    Mr. Quân: 0983.84.2638

  • Quanlydaily.idefloors@gmail.com

Thư viện Video

Sàn nhựa nhập khẩu ứng dụng trong biệt thự cao cấp

​Căn biệt thự cao cấp này nổi bật bởi thiết kế thoáng, tự do với hàng loạt bố trí góc thư giãn với nội thất cao cấp. Nổi bật lên là một màu vàng ấm áp và sang trọng đến từ sàn nhựa tôn thêm sự ăn ý và hài hòa trong không gian căn hộ.
Căn biệt thự cao cấp này nổi bật bởi thiết kế thoáng, tự do với hàng loạt bố trí góc thư giãn với nội thất cao cấp. Nổi bật lên là một màu vàng ấm áp và sang trọng đến từ sàn nhựa tôn thêm sự ăn ý và hài hòa trong không gian căn hộ.
Căn hộ gồm hai tầng với thiết kế chủ yếu là sử dụng kính lớn trong có thể thoải mái chiêm ngưỡng cảnh quan bên ngoài căn hộ, đồng thời có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp căn hộ sáng và rộng hơn.
Các không gian như là một thể bởi cấu tạo không bị ngăn cách bởi các vách tường. Xóa đi mọi khoảng cách không cần có tạo một sợi dây kết nối cả không gian thực và không gian tâm linh.
Một màu vàng rực rỡ đến từ sàn nhựa vân gỗ đã tạo nên một sự khác biệt vô cùng lớn. Nó cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên đồng thời cũng làm nổi bật lên cách bố trí nội thất khoa học của căn hộ.
Ở một không gian bên này, thảm trải được sử dụng với mục đích tránh đi nét đồng điệu đến từ sàn nhựa hèm khóamà thay vào đó là một không gian nhẹ nhàng với một màu sắc đến từ thiên nhiên, thoải mái mà không hề có cảm giác gò bó.
Đến cả cầu thang cũng được sử dụng gỗ ốp cùng màu với sàn nhựa tạo một cảm giác đây chính là một sợi dây nối liền các không gian của căn hộ với nhau một cách hoàn hảo.
Phòng ngủ với nội thất cao cấp cùng với đó cũng giống như bên dưới được sử dụng kính lớn thay bởi bức tường giúp con người hòa nhập vào thiên nhiên một cách nhẹ nhàng.
Nội thất hiện đại chính là một đặc điểm nổi bật của căn phòng, tuy nhiên đó lại không phải là điều quan trọng nhất mà ở đây cách thức bố trí, vị trí đặt, không gian thiết kế mới là điểm quan trọng nhất. Nó tạo nên sự điều hòa giữa các không gian với nhau và giữa căn hộ với không gian bên ngoài.
Cả căn hộ nổi lên bởi nét độc đáo và sang trọng trong từng thiết kế. Điều bất ngờ ở đây là căn hộ đã rất thành công khi kết nối mọi không gian lại với nhau thành một thể tạo nên một cảm giác hoàn toàn nhất trí và sang trọng.
Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết về dòng sản phẩm sàn nhựa cao cấp Idefloors, xin vui lòng liên hệ.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ NGỌC PHÁT
Sàn nhựa IDEFLOORS thụy điểnNhà hỏng sàn chưa hỏng.
Chuyên gia tư vấn : 0966.833.318 – Mr Hoàn
Văn phòng đại diện IDEFLOORS tại Việt Nam : 78 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội.
 
nothing