Tư vấn trực tuyến

  • Quản lý dự án

    Mr.Hoàn Nguyễn: 09668.333.18

  • Đại lý miền Bắc

    Mr. Thắng Phạm: 0977183118

  • Đại lý miền Bắc

    Mr. Hoàn Nguyễn : 09668.333.18

  • Quanlydaily.idefloors@gmail.com

Thư viện Video

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC
Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý Đối tác,
 
Nhân dịp đầu Xuân mới – Đinh Dậu 2017, thay mặt Ban Tổng Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Ngọc Phát Group, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình một Năm Mới tràn ngập HẠNH PHÚC – SỨC KHỎE  – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng và Đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn QH GREEN HOME  như người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.
  
Năm 2016 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của QH GEEN HOME với chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm; tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp cung cấp sàn nhựa vân gỗ số 1 trên thị trường Việt Nam
 
Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ trước và sau bán hàng, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, từ năm 2017, QH GEEN HOME mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày một đa dạng, dịch vụ ngày một hoàn hảo.
 
Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa, Ngọc Phát Group xin cảm ơn và hy vọng được sát cánh cùng Quý vị trên bước đường thành công sắp tới.
 
Trân trọng!
 
nothing