Tư vấn trực tuyến

  • Quản lý dự án

    Mr.Hoàn Nguyễn: 09668.333.18

  • Đại lý miền Bắc

    Mr. Thắng Phạm: 0977183118

  • Đại lý miền Bắc

    Mr. Hoàn Nguyễn : 09668.333.18

  • Quanlydaily.idefloors@gmail.com

Thư viện Video

Vật liệu sàn nhựa cho khu nghỉ dưỡng tại Sapa

Thời tiết ở Sa Pa một ngày có tới bốn mùa: buổi sáng là tiết trời mùa xuân; buổi trưa tiết trời như vào hạ, thường có nắng nhẹ, khí hậu dịu mát; buổi chiều mây và sương rơi xuống tạo cảm giác lành lạnh như trời thu và ban đêm là cái rét của mùa đông.
Do ảnh hưởng của các yếu tố địa hình phức tạp nên khí hậu Sa Pa có những yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến độ bền của các vật liệu sàn bằng gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.Vậy làm sao để khắc phục những điều này ? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.


Hai yếu tố khiến sàn gỗ nhà bạn nhanh chóng bị ẩm mốc cong vênh nhất đó chính là nhiệt độ và độ ẩm.Tại Sapa thì hai yếu tố này lại thay đổi như chong chóng vậy
* Nhiệt độ: Nhiệt độ trung bình của Sapa là từ 18 – 20 độ C vào tháng mùa hè, vào các tháng mùa đông 10 – 12 độ C. Nhiệt độ cao tuyệt đối là 33 độ C vào tháng 4.Với biên độ nhiệt lớn như vậy.Các vật liệu ván sàn sẽ co dãn liên tục phá vỡ cấu trục gắn kết dẫn đến tình trạng chồi lên của sàn vào mùa hè và hở mạch vào mùa đông.

* Độ ẩm:
 Tại Sapa độ ẩm không khí bình quân hàng năm từ 85 – 90 %,Do sương mù nhiều, càng lên cao càng dày đặc, đặc biệt trong những thung lũng kín và khuất gió khiến khí hậu ẩm ướt hơn các khu vực khác.Độ ẩm cao dẫn đến tình trạng ẩm mốc,mối mọt của vật liệu sàn gỗ.Điều này thể hiện rõ nhát ở các loại gỗ công nghiệp.Tôi đã từng phải trả phòng tại một khách sạn 3 sao khi vào đó thay vì mùi hương dịu nhẹ thanh mát như không khi ngoài trời sapa là một mùi hôi,mùi ẩm mốc bốc lên từ chính nơi tôi đang đặt chân.

Vậy làm cách nào để khắc phục được tình trạng này ?

Có rất nhiều cách khiến sàn gỗ của bạn tăng tuổi thọ  như bật điều hà thường xuyên để hút ẩm và ổn định nhiệt độ phòng,sử dụng các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp có tính chống chịu cao.Tuy nhiên các phương pháp này đều không mang tính lâu dài và tốn rất nhiều chi phí.

Có một cách tiết kiệm chi phí hơn và mang lại hiệu quẩ lâu dài đó là sử dụng tấm ván sàn IDEFLOORS.Với nguyên liệu làm từ các hạt vinyl nguyên sinh,sàn nhựa IDEFLOORS hoàn toàn không thấm nước,không bị cong vênh trong môi trường khắc nghiệt.
Vậy còn chờ đợi gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi,các chuyên gia của IDEFLOORS Việt Nam sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
Hotline : Hoàn IDE 0966 833 318
nothing