Tư vấn trực tuyến

  • Quản lý dự án

    Mr.Hoàn Nguyễn: 09668.333.18

  • Đại lý miền Bắc

    Mr. Hoàn Nguyễn : 09668.333.18

  • Đại lý miền Bắc

    Mr. Quân: 0983.84.2638

  • Quanlydaily.idefloors@gmail.com

Thư viện Video

Vẻ đẹp độc đáo trong căn hộ lát sàn nhựa cao cấp

Căn hộ chính là tinh hoat của kiến trúc với thiết kế hiện đại. Với việc thiết kế căn hộ trên ý tưởng "lốc xoáy" tập chung tất cả vào trung tâm của căn hộ. Cùng với sự xuất hiện của sàn nhựa càng làm tăng thêm tính hiện đại và tinh tế cho các thiết kế.
Căn hộ chính là tinh hoat của kiến trúc với thiết kế hiện đại. Với việc thiết kế căn hộ trên ý tưởng "lốc xoáy" tập chung tất cả vào trung tâm của căn hộ. Cùng với sự xuất hiện của sàn nhựa càng làm tăng thêm tính hiện đại và tinh tế cho các thiết kế.
Đây là một căn hộ không nên bỏ qua bởi sự cuốn hút của các thiết kế này. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm qua kiến trúc nổi bật này nhé.
Thiết kế theo phong cách tự do và phóng khoáng, giải phóng tối đa không gian xóa nhòa tất cả các khoảng cách trong căn hộ.
Tất cả các thiết kế đều xoay quanh trung tâm căn hộ chính là khoảng không gian sử dụng sáng tạo với chất liệu là kính trong chống đạn cực kỳ chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn hộ.
Căn bếp rất nổi bật bởi vẻ hiện đại và sang trọng. Sàn nhựa vân gỗ được sử dụng với màu vân gỗ nhạt tạo nên một không gian hài hòa và tinh tế.
Mỗi một tầng được phân chia rất rõ ràng với thiết kế ấn tượng. Không gian này chính là để thư giãn và tiếp khách.
Một không gian làm việc có một không hai, với ý tưởng thiết kế vô cùng sáng tạo đây chính là sức hấp dẫn của căn hộ. Điều đăc biệt ở đây các không gian không hề có sự ngăn cách mà đều kết nối với nhau, ở bất kỳ đâu của căn phòng chúng ta đều có thể quan sát tổng quan cả căn hộ.
Đây chính là một nơi thể hiện sức sáng tạo không giới hạn cả con người. Ở đây bạn có thể bắt gặp những thiết kế "không tưởng" đầy sức hấp dẫn đến mê người.
Khi tham quan ngôi nhà các bạn có thể cảm nhận được đây chính là một căn hộ điển hình cho kiến trúc hiện đại. Mỗi một không gian đều có những điểm nhấn mang tính đặc trưng không hề rối mắt bằng cách sử dụng các màu nóng nổi bật cả căn phòng.
Cả không gian như tạo thành một thể thống nhất. Không ai có thể tưởng tượng căn hộ này lại có sức hấp dẫn lớn đến vậy. Thiết kế hiện đại trên nền sàn nhựa hèm khóa cao cấp là một sự kết hợp hoàn hảo tạo nên căn hộ đặc biệt này.
Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết về dòng sản phẩm sàn nhựa cao cấp Idefloors, xin vui lòng liên hệ.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ QH Green Home
Sàn nhựa IDEFLOORS thụy điểnNhà hỏng sàn chưa hỏng.
Hotline tư vấn viên : 0966.833.318 – Mr Hoàn
Văn phòng đại diện QH Green Home tại Việt Nam : Biệt Thự BT 4.1 Khu Đô Thị Chức Năng Vigracera -Tây Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
 
nothing